Game Di Động

Theo dõi streamer nổi tiếng trong 100 tháng: Fan bí ẩn không nói một lời

Streamer là một nghề đang ngày càng phổ biến, và sự tương tác và hỗ trợ từ phía fan là nguồn động lực lớn để các streamer tiếp tục công việc của mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào fan cũng biết cách giữ khoảng cách, và có những trường hợp khiến các streamer phải nghĩ đến việc liệu mình có fan “tâm thần” không. Một minh chứng mới nhất cho vấn đề này là câu chuyện về Mathil – một streamer nổi tiếng người Úc.

Trái với những trường hợp mà fan quá nhiệt tình, quan tâm idol thái quá khiến mọi chuyện đi quá xa, Mathil đã phải đối mặt với một fan hết sức kỳ lạ. Đó là người dùng này đã theo dõi Mathil trong suốt 100 tháng, tức là hơn 8 năm liên tục, nhưng “không nói một lời”. Sự câm lặng và kỳ lạ này đã khiến streamer ngay lập tức gọi fan này là “kẻ tâm thần”.

Mathil đã thông báo rằng tài khoản của fan này không có bất kỳ tin nhắn nào. Anh chàng còn tỏ ý lo lắng và ngạc nhiên: “Thành thật mà nói, bạn như một kẻ tâm thần. Làm sao bạn có thể không đăng bài, có rất nhiều điều xảy ra quanh bạn mà…”. Một sự kỳ lạ thực sự mà anh không thể hiểu được.

Hình ảnh cực kỳ đặc biệt về fan này càng khiến sự sự tò mò của cộng đồng tăng lên. Là một người dùng trung thành, fan kỳ lạ này đã theo dõi Mathil từ năm 2014. Trong hơn 100 tháng qua, fan không chỉ chứng tỏ niềm đam mê mãnh liệt dành cho Mathil mà còn khiến anh ta phải thắc mắc về lý do tại sao fan lại không bao giờ nói một lời nào.

Được biết rằng câu chuyện này xảy ra trong lúc Mathil đang chơi game Path of Exile. Anh nhận được thông báo về người dùng này và ngay lập tức nhận ra độ trung thành của fan kỳ lạ này. Đây là một kỷ lục đáng kinh ngạc, khi mà một fan đã theo dõi một streamer trong suốt 100 tháng liên tục.

Dù Mathil chưa thể giải đáp được sự bí ẩn xung quanh fan này, câu chuyện này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và tạo ra những tranh cãi sôi nổi. Mọi người đặt ra nhiều giả thuyết và suy đoán về người dùng này là ai và tại sao lại có hành vi kỳ lạ như vậy.

Điều này chứng tỏ rằng, không chỉ có những fan quá nhiệt tình khiến các streamer lo lắng, mà còn có những fan bí ẩn, kỳ lạ khiến cả cộng đồng phải tò mò. Với những câu chuyện như vậy, không chỉ tạo thêm màu sắc cho cộng đồng streamer mà còn khẳng định rằng việc theo dõi và ủng hộ các streamer không chỉ đơn giản là việc nhắn tin và tương tác, mà còn có thể ẩn chứa những bí ẩn đặc biệt.

Ảnh: Tin Game 360

Related Articles

Back to top button