Game Online

Quá “nghiện game”, đô vật nổi tiếng thế giới bỏ 1.000$, nhờ người cày hộ nhân vật

Tựa game mà anh chàng này lựa chọn cũng là một cái tên khá nổi tiếng.

Elden Ring có thể là một trò chơi khó vượt qua, và đó cũng là cách mà FromSoftware từng giới thiệu cho bom tấn của mình cũng như truyền cảm hứng cho hàng triệu game thủ trên toàn thế giới. Ở thời điểm mới ra mắt, độ khó của Elden Ring là điều đã được thể hiện rõ và khiến không ít người chơi phải khó chịu. Tuy rằng theo thời gian, trò chơi cũng giảm dần về mức độ khó khi có thêm các bài hướng dẫn cùng không ít thủ thuật được chia sẻ. Nhưng với những game thủ không có nhiều thời gian để mày mò, chắc chắn Elden Ring vẫn là một thử thách không dễ vượt qua.

Quá "nghiện game", đô vật nổi tiếng thế giới bỏ 1.000$, nhờ người cày hộ nhân vật

Và nếu như không thể vượt qua theo cách thông thường mà đa số người chơi thường sử dụng, biện pháp được tìm đến có thể là dùng tiền. Bạn không nghe nhầm đâu, đó chính là phương thức mà Randy Orton – một đô vật WWE nổi tiếng vừa chia sẻ. Ai cũng biết, Elden Ring vốn dĩ là một trò chơi mà tiền bạc không thể giải quyết được vấn đề. Nhưng với Randy – một người quá bận rộn trên các sàn đấu và không dư dả thời gian cho việc chơi game của mình, nhưng vẫn giữ một đam mê mãnh liệt với Elden Ring thì đó lại chính là giải pháp duy nhất.

Quá "nghiện game", đô vật nổi tiếng thế giới bỏ 1.000$, nhờ người cày hộ nhân vật

Theo đó, như anh chàng này tiết lộ, ngay từ thời điểm Elden Ring được quảng cáo rầm rộ nhất, anh đã thấy cực kỳ hứng thú với bom tấn này. Và mặc dù cực kỳ yêu thích, nhưng Randy cũng phải vật lộn với những giờ đầu tiên của Elden Ring vì quá khó. Mất quá nhiều thời gian nhưng không cải thiện được gì, anh chàng này sau đó thừa nhận đã đưa 1.000$ cho một người chơi khác với mục đích để anh ta đưa cho Randy một lượng rune nhất định, giúp nhân vật của anh chàng có thể lên cấp 100 ngay lập tức. 

Quá "nghiện game", đô vật nổi tiếng thế giới bỏ 1.000$, nhờ người cày hộ nhân vật

Thế mới thấy, đây có lẽ cũng là một phương án khá hữu hiệu đối với những người chơi đam mê nhưng lại không có nhiều thời gian như trường hợp của Randy vậy. Ngay cả những tựa game không có tính cạnh tranh như Elden Ring, tiền vẫn có thể giải quyết được khá nhiều thứ, quan trọng là thỏa mãn được đam mê của mình.

Related Articles

Back to top button