Chưa phân loại

Nvidia hé lộ dự án mới: Half-Life 2 sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết

Half-Life 2, một trong những tựa game kinh điển, sắp nhận được một phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới với hàng loạt tính năng và cải tiến đồ họa đẹp mắt. Dự án này là món quà đặc biệt mà Nvidia muốn dành tặng cho người hâm mộ trong lễ kỷ niệm 20 năm của tựa game này.

Nvidia và Orbifold Studios hợp tác để tạo ra Half-Life 2 RTX: An RTX Remix

Nvidia đã tiết lộ dự án Half-Life 2 RTX: An RTX Remix, một phiên bản remaster hoàn toàn mới do Orbifold Studios phát triển. Orbifold Studios là một đội ngũ được thành lập từ bốn nhóm modder tài năng, và bản remaster này sẽ sử dụng công nghệ RTX Remix mới nhất, tương tự như dự án Portal RTX và Portal: Prelude.

Một loạt tính năng và cải tiến đáng chú ý

Half-Life 2 RTX sẽ mang đến nhiều cải tiến đáng kinh ngạc. Orbifold Studios đang xây dựng lại hầu hết nội dung của trò chơi với công nghệ PBR (Physically Based Rendering), trình chỉnh sửa Hammer của Valve và một số công nghệ khác của Nvidia. Điều này có nghĩa là người chơi có thể mong đợi những tính năng mới mà trước đây chưa từng có trong phiên bản gốc, bao gồm dò tia, DLSS 3, Reflex và RTX IO.

Đồ họa cực kỳ ấn tượng

Theo Nvidia, phiên bản remaster sẽ có độ phân giải gấp 8 lần so với phiên bản gốc. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ trải nghiệm một thế giới số với chi tiết hình học tuyệt vời hơn trong Half-Life 2 RTX. Tính năng dò tia còn giúp cải thiện ánh sáng và bóng tối một cách rõ rệt, tạo nên hiệu ứng hình ảnh chân thực và sống động.

Thông tin về ngày phát hành chưa được công bố

Hiện tại, Half-Life 2 RTX đang ở giai đoạn phát triển ban đầu, và Nvidia cùng Orbifold Studios vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức. Tuy nhiên, nhà phát triển đã xác nhận rằng họ đang tuyển dụng các modder và nghệ sĩ 3D cho dự án này, và sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết trong thời gian tới.

Yêu cầu cấu hình cao

Vì sử dụng DLSS 3 và công nghệ RTX mới nhất, Half-Life 2 RTX có thể yêu cầu người chơi sở hữu card đồ họa dòng RTX 40 để trải nghiệm tốt nhất các tính năng của trò chơi. Đồng thời, cấu hình CPU cũng phải đủ mạnh để “chạy mượt” những trò chơi mới nhất. Mặc dù việc chơi phiên bản remaster này có thể đòi hỏi một chiếc PC đắt tiền, nhưng sẽ đáng đồng tiền bát gạo với những cải tiến đồ họa tuyệt đẹp mà nó mang lại.

Đó là những tin tức thú vị về dự án Half-Life 2 RTX của Nvidia. Hãy theo dõi Tin Game 360 để cập nhật thông tin mới nhất về trò chơi này và nhiều tin tức game khác nhé.

Tin Game 360

Related Articles

Back to top button