Game Online

Nhân Vật Mới của Genshin Impact – Sự Thất Vọng Và Nguyên Nhân Gây Bất Ngờ

Tin Game 360 – Được đón chờ nhưng lại bị chê tệ, nhân vật mới trong Genshin Impact khiến nhiều game thủ thất vọng. Wriothesley – cái tên đang được nhắc đến – là một nhân vật thuộc hệ Băng trong game nhưng lại sử dụng Pháp Khí. Sự kết hợp này đã tạo nên sự kỳ vọng lớn từ cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, thực tế lại không dễ dàng như chúng ta nghĩ.

Kỹ Năng Đáng Chú Ý

Wriothesley là nhân vật 5 sao mới nhất được miHoYo giới thiệu trong banner lần này. Dù đã được nhá hàng từ khi vùng đất Fontain ra mắt, nhưng bộ kỹ năng của Wriothesley khi lộ diện lại nhận được sự phản đối mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ. Nguyên nhân chính liên quan đến hiệu quả và thẩm mỹ của nhân vật.

Đổi Mới Đầy Thất Vọng

Mặc dù Wriothesley sử dụng Pháp Khí nhưng lại không tấn công tầm xa như các nhân vật khác. Thay vào đó, anh chàng này phải dùng nắm đấm để gây sát thương lên kẻ địch. Hơn nữa, hiệu ứng kỹ năng của Wriothesley cũng không có điểm nổi bật nào, tạo nên sự nhàm chán và lỗi thời đối với nhân vật này.

Ý Kiến của Cộng Đồng

Trên các diễn đàn Genshin Impact, không ít game thủ đã bày tỏ ý kiến rằng họ sẽ bỏ qua phiên bản này và không đầu tư cho Wriothesley. Thay vào đó, họ quyết định tiết kiệm nguyên thạch và tài nguyên để chờ đợi những nhân vật mới hứa hẹn của vùng đất Fontain.

Hy Vọng Tương Lai

Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần cho miHoYo thêm thời gian để lắng nghe ý kiến của cộng đồng. Những người muốn sở hữu Wriothesley vẫn nên kỳ vọng vào những cải tiến trong tương lai. Đừng quên rằng, “thổ thần” Zhongli cũng đã trải qua nhiều phản ứng trái chiều nhưng sau đó đã trở nên mạnh mẽ hơn sau các đợt chỉnh sửa.

Vậy là đã dường như không phải lúc nào những nhân vật mới cũng đáp ứng được kỳ vọng của người chơi. Hy vọng rằng miHoYo sẽ lắng nghe ý kiến từ cộng đồng và mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho game thủ Genshin Impact.

Nguồn ảnh: Tin Game 360

Nhân vật mới của Genshin Impact vừa được giới thiệu đã bị chê thậm tệ, nguyên nhân gây bất ngờ

Nhân vật mới của Genshin Impact vừa được giới thiệu đã bị chê thậm tệ, nguyên nhân gây bất ngờ

Nhân vật mới của Genshin Impact vừa được giới thiệu đã bị chê thậm tệ, nguyên nhân gây bất ngờ

Related Articles

Back to top button