Chưa phân loại

Netflix tiến hành thử nghiệm Cloud Gaming trên TV

netflix-tien-hanh-th-nghiem-cloud-gaming-tren-tv

Netflix vừa ra mắt dịch vụ thử nghiệm chơi game trên đám mây, nhưng chỉ có một số ít người dùng ở Vương quốc Anh và Canada được truy cập. Dịch vụ Cloud Gaming hiện đã có mặt trên một số dòng TV đặc biệt và sẽ sớm được đưa đến PC và Mac thông qua trang web của Netflix trên các trình duyệt được hỗ trợ.

Trò chơi tham gia thử nghiệm

Hai trò chơi tham gia đợt thử nghiệm là Oxenfree của Night School Studio và Mining Adventure của Molehew. Người chơi sử dụng điện thoại thông minh làm bộ điều khiển để chơi trò chơi trên TV. Còn đối với PC và Mac, người dùng sẽ sử dụng bàn phím và chuột.

netflix-tien-hanh-th-nghiem-cloud-gaming-tren-tv_2-1

Các thiết bị được hỗ trợ

Các thiết bị được hỗ trợ trải nghiệm chơi game trên TV bao gồm trình phát đa phương tiện trực tuyến Amazon Fire TV, Chromecast với Google TV, TV LG, Nvidia Shield TV, thiết bị và TV Roku, TV thông minh Samsung và Walmart ONN.

Tận hưởng trò chơi đỉnh cao cùng Netflix

Phó chủ tịch phụ trách trò chơi của Netflix, ông Mike Verdu, chia sẻ: “Chúng tôi đã tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho khách hàng của mình kể từ năm 2021 khi chúng tôi đưa các trò chơi dành cho thiết bị di động lên Netflix. Mục tiêu của chúng tôi luôn là cung cấp trò chơi dành cho tất cả mọi người và chúng tôi đang nỗ lực làm việc để đáp ứng nhu cầu của các thành viên bằng một dịch vụ dễ tiếp cận, hoạt động mượt mà và phổ biến. Mặc dù hành trình trò chơi của Netflix đang trong giai đoạn đầu nhưng chúng tôi rất vui khi có thể mang lại niềm vui cho các thành viên thông qua các trò chơi.”

Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng những trải nghiệm chơi game đỉnh cao. Hãy truy cập Tin Game 360 để cập nhật thông tin mới nhất về thế giới game.

Related Articles

Back to top button