Game Di Động

Hình ảnh bản đồ mới của GTA 6 đã bị rò rỉ, khiến cộng đồng game thủ choáng ngợp với quy mô vô tiền khoáng hậu!

Fan của GTA không thể tin được khi đã “bắt quả tang” hình ảnh bản đồ siêu khủng trong phần tới.

Sự phấn khích của fan GTA

Trong những ngày gần đây, nhiều tin đồn xoay quanh Grand Theft Auto 6 (GTA 6) đã trở thành chủ đề bàn luận nóng bỏng của cộng đồng game thủ. Những tin đồn này xoay quanh ngày phát hành, cốt truyện, tính năng lối chơi và thậm chí là dung lượng lưu trữ của trò chơi. Một tài khoản trên mạng đã khẳng định rằng GTA 6 sẽ chiếm tới 750GB trên PC và console. Mặc dù tính xác thực của thông tin này vẫn chưa được xác định, nhưng những người yêu thích GTA có thể dễ dàng tưởng tượng về quy mô khủng của trò chơi. Điều này càng được củng cố khi hình ảnh một phần bản đồ GTA 6 đã bị rò rỉ.

Hình ảnh bản đồ mới của GTA 6 bị rò rỉ, cộng đồng game thủ choáng ngợp với quy mô chưa từng thấy!

Hình ảnh bản đồ mới của GTA 6

Một phần bản đồ thế giới mở của GTA 6 đã xuất hiện trên Reddit. Dù bị gỡ xuống ngay sau đó, nhưng người dùng Reddit đã nhanh mắt phát hiện ra một nhân vật đang đứng trong một khung cảnh nhà máy, phía sau là những ngôi nhà, con đường và vùng nông thôn. Quang cảnh này cho thấy quy mô khổng lồ của bản đồ. Theo báo cáo, hình ảnh này chỉ là một phần nhỏ của bản đồ GTA 6, cho thấy bản đồ đầy đủ của trò chơi có thể vô cùng lớn.

Hình ảnh bản đồ mới của GTA 6 bị rò rỉ, cộng đồng game thủ choáng ngợp với quy mô chưa từng thấy!

Lời tuyên bố từ Rockstar

Trước đây, Rockstar đã chính thức tuyên bố: “Với mỗi dự án mới mà chúng tôi tham gia, mục tiêu của chúng tôi luôn là vượt xa những gì chúng tôi đã làm trước đó. Chúng tôi cũng tự tin xác nhận rằng quá trình phát triển cho phần tiếp theo của Grand Theft Auto đang diễn ra suôn sẻ”.

Ngày phát hành tiềm năng

Ngoài hình ảnh bản đồ bị rò rỉ, một đoạn giọng nói của Giám đốc điều hành Take-Two Interactive, Strauss Zelnick đã tiết lộ rằng ngày phát hành dự kiến của GTA 6 có thể là ngày 24/10/2024.

Những dấu hiệu này về trò chơi khiến những người hâm mộ dòng game Grand Theft Auto trở nên vô cùng phấn khích, rất kỳ vọng vào một bản đồ khổng lồ và một ngày phát hành đáng mong đợi.

Đọc thêm: Tin Game 360

Related Articles

Back to top button