Chưa phân loại

Ghostrunner 2: Hậu Duệ Ninja Chốt Ngày Phát Hành Trong Tháng 10 Năm Nay

Trong danh sách phát hành game đặc sắc của năm, Ghostrunner 2 đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Mở đầu hấp dẫn

Trong những tháng cuối năm tấp nập với các tựa game hấp dẫn, Ghostrunner 2 mới đây đã gia nhập danh sách này làm mưa làm gió.

Tiếp nối thành công

Ghostrunner 2, tựa game khoa học viễn tưởng ra mắt năm 2020, sẽ có mặt tại các cửa hàng trong vòng 2 tháng nữa. Được 505 Games – một trong những tên tuổi uy tín trong ngành công nghiệp game, Ghostrunner 2 sẽ phải cạnh tranh với những tựa game nổi tiếng khác khi ra mắt vào ngày 26 tháng 10.

Ghostrunner 2

Sau khi gặt hái thành công lớn trên PC, PS4 và Xbox One, Ghostrunner đã tiếp tục thể hiện sự hấp dẫn đối với cộng đồng game thủ sau khi được cập nhật cho thế hệ Console mới như PS5 và Xbox X|S. Sự kỳ vọng vào phần tiếp theo của tựa game càng tăng cao khi nhà phát triển 505 Games đã liên tục cung cấp các phiên bản mở rộng và bổ sung sau khi ra mắt ban đầu. Tháng 5 năm 2021, 505 Games đã thông báo việc phát triển Ghostrunner 2, đánh dấu một chuỗi ngày chờ đợi kéo dài hơn 2 năm.

Ngày phát hành chính thức

Cuối cùng, 505 Games đã chính thức thông báo Ghostrunner 2 sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 10. Đồng thời, nhà phát triển đã mở cửa đặt hàng trước với ba phiên bản khác nhau: phiên bản tiêu chuẩn (39,99 USD), phiên bản Deluxe (49,99 USD) và phiên bản Brutal (69,99 USD), cho phép người chơi trải nghiệm sớm hơn 48 giờ. Ngoài ra, người chơi đặt hàng trước Ghostrunner 2 còn nhận được những món đồ thời trang độc đáo tương ứng với từng phiên bản.

Ghostrunner 2

Nâng tầm trải nghiệm

Đoạn trailer mới nhất giới thiệu cho chúng ta nhiều điều thú vị về Ghostrunner 2, đặc biệt là về cốt truyện, lối chơi và cơ chế. Người chơi sẽ được trải nghiệm viễn cảnh hậu duệ ninja Jack thoát khỏi cạm bẫy của Tháp Dharma và khám phá vùng đất mới bên ngoài. Theo 505 Games, Ghostrunner 2 hứa hẹn nâng cao chất lượng so với phần trước đó ở nhiều khía cạnh, bao gồm cả trận chiến trên xe mô tô. Nhà phát triển cũng tiết lộ rằng Ghostrunner 2 sẽ sở hữu sức mạnh mới, khả năng nâng cấp, cơ chế di chuyển, cốt truyện phong phú, thế giới mở rộng và kẻ thù mới đáng gờm.

Ghostrunner 2, tựa game đáng chú ý nhất tháng 10, sẽ phải đối đầu với những đối thủ nặng ký như Assassin’s Creed Mirage, Super Mario Bros. Wonder, Spider-Man 2 và Forza Motorsport.

Đọc thêm về Ghostrunner 2 trên Tin Game 360.

Related Articles

Back to top button