Game Di Động

Đánh hơn 10.000 trận, game thủ Liên Quân chưa tới mức rank Tinh Anh

Một game thủ đã chơi hơn 10.000 trận Liên Quân Mobile nhưng vẫn chưa thể vươn lên được đến mức rank cao nhất. Đây là một thành tích đáng nể mà không phải ai cũng có thể đạt được.

Liên Quân Mobile – Tựa game “quốc dân”

Khác với những tựa game MOBA khác, Liên Quân Mobile có một hệ thống rank đa dạng và thu hút rất nhiều người chơi. Với 7 mức rank từ Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Tinh anh, Cao thủ và Chiến tướng (Thách đấu), việc leo hạng trong trò chơi này không hề dễ dàng.

Thông thường, đa số game thủ sẽ bị mắc kẹt ở một rank nào đó và rất khó để thăng tiến khi mùa giải mới bắt đầu. Điển hình là trường hợp gần đây của một người chơi đã đánh hơn 10.000 trận mà vẫn chưa đạt được mục tiêu của mình.

Đánh hơn 10.000 trận, game thủ Liên Quân vẫn "dậm chân tại chỗ" gác cổng mức rank Tinh Anh
Hình ảnh minh họa: Các bậc rank của Liên Quân tạo ra môi trường thi đấu cạnh tranh khắc nghiệt.

Thành tích khủng nhưng vượt tầm tới

Người chơi này đã tham gia tới 10.792 trận đấu nhưng vẫn chưa đạt được mức rank Cao Thủ. Không rõ anh ta đã bắt đầu chơi từ khi nào để có được thành tích ấn tượng đến vậy. Hiện tại, tài khoản của anh ta chỉ đạt mức rank Kim Cương và cao nhất là Tinh Anh. Với tỷ lệ thắng thấp chỉ 45,7%, thành tựu này đã trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng game thủ.

Đánh hơn 10.000 trận, game thủ Liên Quân vẫn "dậm chân tại chỗ" gác cổng mức rank Tinh Anh
Hình ảnh minh họa: “Thành quả” ấn tượng của người gác cổng Kim Cương…

Những thử thách đáng gờm

Đánh tới hơn 10.000 trận mà vẫn không thể cải thiện thứ hạng cho thấy sự không may mắn của người chơi này. Dù đã sử dụng những vị tướng mạnh như Triệu Vân, Valhein, Natalya, nhưng số liệu thống kê đã chứng minh rằng Kim Cương và Tinh Anh có lẽ là hai bậc rank cạnh tranh nhất trong thời điểm hiện tại.

Đánh hơn 10.000 trận, game thủ Liên Quân vẫn "dậm chân tại chỗ" gác cổng mức rank Tinh Anh
Hình ảnh minh họa: Sở hữu thành tích “bết bát” nhưng vẫn có người chơi khẳng định từng xuất hiện trường hợp thê thảm hơn anh chàng này với 31 nghìn game đấu…

Hy vọng cho tương lai

Dù không biết có người chơi khác “tệ” hơn hay không, nhưng số lượng trận đấu đã đủ để người chơi này giành danh hiệu “Vua gác cổng” của Liên Quân Mobile. Hy vọng trong thời gian tới, anh chàng sẽ tìm được cách để vượt qua mốc 10.000 trận của mình và thăng tiến trong hệ thống rank của Liên Quân Mobile.

Đọc thêm tại Tin Game 360.

Related Articles

Back to top button