Game Di Động

Cố thể hiện tình cảm với MC Việt, nam BLV quốc tế bị “Google dịch” báo hại

Dù rất nỗ lực, nhưng màn thể hiện tình cảm chân thành của anh chàng BLV lại bị công cụ dịch ngôn ngữ báo hại. Đây là câu chuyện thú vị đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ.

AIC 2023 – giải đấu quốc tế đáng mong chờ

Nối tiếp sự thành công của APL 2023 tại Thái Lan, giải đấu AIC 2023 đã chính thức được công bố trên các kênh thông tin về Liên Quân Mobile. Theo thông tin, giải đấu này dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11 tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là giải đấu quốc tế thứ hai của môn thể thao điện tử này trong năm 2023.

Dự kiến AIC 2023 sẽ có sự góp mặt của 16 đội tuyển, trong đó có 3 đội tuyển đến từ Việt Nam, Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa. Mức tiền thưởng của giải đấu vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, AIC 2022 đã có tổng tiền thưởng lên đến 2 triệu USD (khoảng 46 tỷ đồng), với đội vô địch V Gaming “ẵm” được 700.000 USD (khoảng 16 tỷ đồng).

Sự hào hứng của cộng đồng game thủ

Ngay khi thông tin về AIC 2023 được công bố, cộng đồng game thủ trở nên náo nức và tìm kiếm mọi thông tin về giải đấu này. Các bình luận viên, MC Liên Quân Mobile cũng không giấu được sự phấn khích và tham gia bàn luận sôi nổi. MC Phương Thảo, người nổi tiếng trong làng game, đã gắn thẻ những đồng nghiệp Thái Lan của mình trong bài viết và thể hiện sự nhung nhớ.

Tình cảm thật lòng của nam BLV

Nam BLV Winzy, cố gắng thể hiện tình cảm thật lòng với nữ MC xinh đẹp, đã sử dụng công cụ hỗ trợ dịch ngôn ngữ để bày tỏ cảm xúc của mình. Dòng bình luận “Anh nhớ em, người đẹp” từ nam BLV khiến người xem không nhịn được cười. Khi nhìn thấy cảm xúc này, chắc hẳn người xem sẽ thắc mắc tại sao có nhiều người chỉ biết cười haha!

Câu chuyện “Google dịch” báo hại

MC Phương Thảo đã chia sẻ câu chuyện này và vô cùng thích thú với cách nam BLV bày tỏ tình cảm. Tuy nhiên, đồng thời cô cũng cảm thấy đồng nghiệp của mình bị “Google dịch” báo hại một phen.

Hãy cùng chờ đợi AIC 2023 và theo dõi những tin tức mới nhất về giải đấu này nhé!

Cố thể hiện tình cảm với MC Việt, nam BLV quốc tế bị "Google dịch" báo hại

Cố thể hiện tình cảm với MC Việt, nam BLV quốc tế bị "Google dịch" báo hại

Cố thể hiện tình cảm với MC Việt, nam BLV quốc tế bị "Google dịch" báo hại

Đọc thêm: Tin Game 360

Related Articles

Back to top button